Tỷ giá

Thông tin tỷ giá
The remote name could not be resolved: 'www.vietcombank.com.vn'

Thời tiết trái trang Chỉ thị email

Thời tiết các vùng

Thống kê trái trang Chỉ thị email

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 398
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 398
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 189

Vĩnh Long: Báo cáo đánh giá 05 năm thực hiện Chỉ thị số 34/2008/CT-TTg và 01 năm thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg 

Ngày 23/7/2013, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã ban hành Văn bản số 169/BC-UBND về việc Báo cáo đánh giá 05 năm thực hiện Chỉ thị số 34/2008/CT-TTg và 01 năm thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg

Theo đó, tính đến hết tháng 6 năm 2013, tỉ lệ các đơn vị trong tỉnh được trang bị hệ thống thư điện tử là 100% (riêng cấp xã phường đạt tỉ lệ 94,5%); tỉ lệ các đơn vị được trang bị hệ thống quản lý văn bản điều hành đạt 100% và 95% các đơn vị đã xây dựng Trang/Cổng thông tin điện tử.

 

Bên cạnh đó, tỉ lệ cán bộ, công chức thường xuyên sử dụng hệ thống thư điện tử, hệ thống quản lý văn bản và điều hành trong công việc ở các cấp đã được cải thiện đáng kể góp phần làm tăng năng suất lao động, giảm thời gian xử lý công việc và tiết kiệm chi phí.

Công tác bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cũng được tỉnh hết sức chú trọng. Hiện tại, hệ thống đã được nâng cấp, cải tạo lại theo cơ chế sẵn sàng cao nhằm nâng cao khả năng vận hành liên tục, thông suốt khi có sự cố xẩy ra, bảo đảm dữ liệu được sao lưu tự động và liên tục, hạn chế tối đa thất thoát dữ liệu người dùng. Tuân thủ và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn, quy định về an toàn, an ninh thông tin. Hệ thống thư điện tử được trang bị phần mềm lọc chặn spam thông qua giải pháp của Microsoft.

Công tác tổ chức, đào tạo nguồn nhân lực CNTT; xây dựng các chính sách, chế độ ưu đãi nhân lực CNTT cũng được tỉnh đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện các Chỉ thị trên, các cơ quan, đơn vị trong tỉnh vẫn còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc. Cụ thể, kinh phí đầu tư cho hệ thống thư điện tử của tỉnh còn hạn chế nên hạ tầng kỹ thuật vẫn chưa bảo đảm nhu cầu thực tế công việc. Đặc biệt, một số lãnh đạo cơ quan nhà nước, công chức, viên chức chưa thống nhất sử dụng hệ thống thư điện tử, vẫn còn tồn tại tình trạng sử dụng hộp thư khác trong trao đổi công việc.

Toàn văn Báo cáo tải về tại đây.

1003 Go top

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
1. Có, 16 phiếu (64 %)
2. Không, 4 phiếu (16 %)
3. Thí điểm ở Hà Nội và HCM, 1 phiếu (4 %)
4. HN, 4 phiếu (16 %)
Tổng số phiếu: 25